Uncategorized

Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hình thức tiệc này mang tới nhiều điểm mới mẻ, độc đáo, chiều lòng được nhiều vị khách khó tính. Để có bữa tiệc cuối năm ngoài trời hoàn hảo, bạn cần hiểu được những ưu điểm, hạn chế của loại hình tiệc này.

Ưu điểm tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời
Đặt tiệc cuối năm ngoài trời với không gian gần gũi thiên nhiên

Vốn những bữa tiệc cuối năm thường được tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn, hội trường lớn. Vậy nên tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời là sự hoàn hảo dành cho những ai đã quá nhàm chán với những buổi tiệc trong không gian bị giới hạn của nhà hàng và mong muốn trải nghiệm những buổi tiệc độc đáo với phong cách tổ chức mới lạ.

Đặt tiệc cuối năm ngoài trời với không gian gần gũi thiên nhiên
Đặt tiệc cuối năm ngoài trời với không gian gần gũi thiên nhiên

Không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên chính là ưu điểm nổi bật nhất khi tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời. Bữa tiệc ngoài trời mang tới không khí tự do, thoải mái cho mọi người. Khách mời tham dự sẽ được trải nghiệm bữa tiệc cuối năm ngoài trời mới mẻ, gây ấn tượng đặc biệt sâu sắc.

Không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên chính là ưu điểm nổi bật nhất khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời. Vừa tạo sự mới mẻ lại gây ấn tượng đặc biệt sâu sắc với khách tham dự. Bữa tiệc ngoài trời mang đến không khí tự do, thoải mái cho mọi người.

Dễ dàng thực hiện các ý tưởng độc đáo

Ưu điểm lớn khi tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời đó là quý khách có thể thoải mái, phá cách trong những ý tưởng trang trí tiệc. Không gian mở cho phép chủ tiệc sáng tạo với nhiều phong cách trang trí độc đáo, không bó hẹp theo không gian nhà hàng.

Dễ dàng thực hiện các ý tưởng độc đáo
Dễ dàng thực hiện các ý tưởng độc đáo

Hơn thế nữa chủ tiệc có thể tự do sáng tạo kiểu dáng cho backdrop, standee, sân khấu, âm thanh với nhiều chủ đề. Chủ tiệc có thể tận dụng khung cảnh thiên nhiên để trang trí bữa tiệc cuối năm của mình thêm màu sắc, hấp dẫn gây ấn tượng với khách mời.

Không gian mở cho những hoạt động thú vị
Không gian mở cho những hoạt động thú vị
Không gian mở cho những hoạt động thú vị

Với lợi thế về không gian, chủ tiệc có thể thêm vào bữa tiệc những hoạt động tương tác giữa các khách mời tham dự bằng trò chơi team building. Bữa tiệc cuối năm sẽ vui nhộn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời nếu đan xen thêm những hoạt động thú vị, hấp dẫn.

Nhược điểm tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời
Hạn chế khối lượng khách mời

Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời cần lưu ý tới vấn đề khách mời. Vì nếu mời nhiều khách sẽ khó tìm không gian có sức chứa phù hợp, khó kiểm soát và phục vụ cho khách tốt. Chính vì vậy, khi tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời, bạn nên giới hạn số lượng khách mời thân thiết.

Hạn chế khối lượng khách mời
Hạn chế khối lượng khách mời
Bị động bởi yếu tố thời tiết

Tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời diễn ra thuận lợi hay không phụ thuộc lớn vào thời tiết. Vì vậy, chủ tiệc nên xem dự báo thời tiết kỹ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Vào mùa mưa hoặc chẳng may thời tiết không thuận lợi, thì ý tưởng cho tiệc cưới ngoài trời coi như đổ vỡ. Do đó sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí dự phòng cao như việc trang bị thêm nhà dù chẳng hạn.

Tiệc Gà Vàng – đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp

Với Tiệc Gà Vàng, tất cả những gì quý công ty cần làm chỉ là nhấc máy và đặt tiệc. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các loại tiệc cùng sự sáng tạo, đổi mới, nhân viên nhà hàng chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng chương trình độc đáo nhất. Tất cả những gì quý khách phải làm đó là lựa chọn phương án mà mình yêu thích phù hợp nhất với mục đích của bữa tiệc.

Tiệc Gà Vàng - đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp
Tiệc Gà Vàng – đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, tới Tiệc Gà Vàng quý khách sẽ được thưởng thức những món ngon với hương vị hấp dẫn, khó phai. Mỗi món ngon đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn khắt khe. Đặc biệt mỗi món ngon không chỉ mang đến những hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn với cách trang trí độc đáo tạo ấn tượng với thực khách từ cái nhìn đầu tiên.

Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của quý khách, Tiệc Gà Vàng luôn không ngừng nỗ lực gửi đến quý khách những bữa tiệc với dịch vụ chuyên nghiệp.

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]