Happy Hour, Tiệc cao cấp

Thời điểm cuối năm luôn là dịp lý tưởng tổ chức tiệc tại gia, sum họp gia đình. Tổ chức tiệc tại gia tại chính khuôn viên nhà mình vừa tạo không gian gần gũi, ấm cúng lại vừa là cơ hội để gắn kết tình thân.

Bữa tiệc gia đình sum họp cuối năm với dịch vụ đặt tiệc tại gia

Nếu quý khách cảm thấy nhàm chán với những buổi tiệc tại nhà hàng thì đặt tiệc tại gia mà một lựa chọn tuyệt vời. Bữa tiệc tại nhà của quý khách sẽ vô cùng trọn vẹn, ấm cúng, tạo cơ hội gắn kết tình thân.

Bữa tiệc gia đình sum họp cuối năm với dịch vụ đặt tiệc tại gia
Bữa tiệc gia đình sum họp cuối năm với dịch vụ đặt tiệc tại gia

Dịch vụ đặt tiệc tại gia hứa hẹn sẽ đem đến một buổi tiệc hoàn hảo với cách tổ chức chuyên nghiệp trong không gian ấm cúng, quen thuộc, gắn kết tình cảm gia đình sâu sắc. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp quý khách lên ý tưởng trang trí không gian buổi tiệc tại gia cũng như chọn món cho thực đơn.

Cùng với phong cách tổ chức chuyên nghiệp, sang trọng dịch vụ dịch vụ đặt tiệc tại gia cũng sẽ mang đến thực đơn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc. Các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon cùng phong cách chế biến độc đáo chắc chắn làm hài lòng các vị khách khó tính.

Tiệc Gà Vàng – Đơn vị tổ chức tiệc tại gia chuyên nghiệp

Luôn mong muốn mang tới cho quý thực khách những bữa tiệc tại gia hoàn hảo, Tiệc Gà Vàng tự tin là sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý khách hàng mong muốn có những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp.

Bữa tiệc tại nhà với nhiều chương trình hấp dẫn

Với những bữa tiệc tại gia như tiệc sinh nhật, tiệc tất niên,…không đơn thuần là bữa ăn mà còn là dịp để mọi người quây quần, lưu giữ lại những kỷ niệm yêu thương. Do đó, một kịch bản tiệc tại gia ý nghĩa và độc đáo vô cùng quan trọng. Những điều hạnh phúc trong không gian bắt mắt chắc chắn tạo được những kỷ niệm khó quên.

Bữa tiệc tại gia với nhiều chương trình hấp dẫn
Bữa tiệc tại gia với nhiều chương trình hấp dẫn

Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của quý khách, Tiệc Gà Vàng luôn không ngừng nỗ lực gửi đến quý khách những kịch bản tiệc với nhiều chương trình hấp dẫn.

Thực đơn hảo hạng hội tụ tinh hoa ẩm thực

Với kinh nghiệm phục vụ và chế biến cho hàng trăm bữa tiệc tại nhà chuyên nghiệp, sang trọng, menu Tiệc Gà Vàng tư vấn cho khách hàng luôn là những món ngon với hương vị hấp dẫn, khó phai.

Thực đơn hảo hạng hội tụ tinh hoa ẩm thực
Thực đơn hảo hạng hội tụ tinh hoa ẩm thực

Mỗi món ngon đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon được lựa chọn khắt khe. Đặc biệt mỗi món ngon không chỉ mang đến những hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn với cách trang trí độc đáo tạo ấn tượng với thực khách từ cái nhìn đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Tiệc Gà Vàng tự tin với kinh nghiệm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ mang tới cho quý khách bữa tiệc hoàn hảo nhất. Dù ở bất cứ loại hình tiệc nào, quý khách đều được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo nhất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm
Đội ngũ nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ có mặt trước khi diễn ra tiệc để setup và sắp xếp cho buổi tiệc chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt buổi tiệc. Tiệc Gà Vàng sẽ là người đồng hành cùng quý khách để đảm bảo mang đến những bữa tiệc tại nhà thành công nhất.

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]