Tiệc cao cấp

Trong những năm gần đây, tổ chức tiệc lưu động đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của thượng khách cho các bữa tiệc đẳng cấp bởi tính phù hợp, thuận tiện, mang đến nhiều lợi ích và thể hiện được ý nghĩa của từng bữa tiệc.

Tuy nhiên, do địa điểm tổ chức thường mang tính chất di động, không có sẵn các thiết bị, công cụ chế biến món ăn, sân khấu,… bởi vậy rất cần công tác chuẩn bị kỹ lưỡng cùng đội ngũ tổ chức giàu kinh nghiệm. Thay vì tự lên kế hoạch và tổ chức, lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp như Tiệc Gà Vàng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc cao cấp hàng đầu cho các gia đình, công ty, doanh nghiệp,… Tiệc Gà Vàng sẽ gửi đến quý khách những bữa tiệc đẳng cấp, trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Tiệc Gà Vàng – Đơn vị tổ chức tiệc đẳng cấp chuyên nghiệp
Tiệc Gà Vàng – Đơn vị tổ chức tiệc đẳng cấp chuyên nghiệp
Tiệc Gà Vàng – Đơn vị tổ chức tiệc đẳng cấp chuyên nghiệp
Đảm bảo các tiêu chuẩn trong quy trình tổ chức tiệc

1. Tư vấn khách hàng

Tiệc Gà Vàng luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua hotline hoặc Fanpage.

Thông qua yêu cầu của quý khách hàng, Tiệc gà Vàng có thể nắm được những thông tin ban đầu về buổi tiệc như: Địa điểm, lý do và thời gian tổ chức; Đối tượng tham dự, số lượng khách mời; Mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác… Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn, thống nhất thực đơn và địa điểm tổ chức phù hợp.

Đảm bảo các tiêu chuẩn trong quy trình tổ chức tiệc
Đảm bảo các tiêu chuẩn trong quy trình tổ chức tiệc

2. Chuẩn bị tại địa điểm tổ chức

Chuẩn bị thực phẩm: Đội ngũ nhân viên bếp sẽ tiến hành chuẩn bị thực phẩm cho thực đơn đặt trước của quý khách hàng 24 giờ trước khi diễn ra tiệc. Những nguyên liệu được sử dụng trong chế biến đều tươi ngon, đảm bảo chất lượng và được bảo quản theo đúng quy trình.

Setup không gian tổ chức tiệc: Đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi luôn có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc trước 6 giờ, sắp xếp chu toàn và chuẩn bị món ăn cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất. Đội ngũ phục vụ của Tiệc Gà Vàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc.

3. Phục vụ trong bữa tiệc

Đội ngũ phục vụ của Tiệc Gà Vàng hỗ trợ khách hàng trong suốt buổi tiệc

Mỗi nhân viên phục vụ một bàn tiệc. Phục vụ khách hàng với thái độ nghiêm túc và tập trung.

4. Phục vụ sau tiệc

Đội ngũ nhân viên tiến hành thu dọn tiệc, dọn dẹp địa điểm tổ chức, hoàn trả lại không gian trong 4 giờ sau khi bữa tiệc kết thúc.

Lắng nghe những phản hồi của khách hàng để ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Đảm bảo các tiêu chuẩn trong quy trình tổ chức tiệc
Đảm bảo các tiêu chuẩn trong quy trình tổ chức tiệc
Dịch vụ tổ chức tiệc đẳng cấp chuyên nghiệp

Thực đơn gói trọn tinh hoa ẩm thực: Mỗi món ngon tại Tiệc Gà Vàng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nguyên liệu tươi ngon cùng phong cách chế biến cổ điển pha lẫn hiện đại, mang đến hương vị tuyệt hảo, từ đó quý khách có thể cảm nhận sự sáng tạo của những vị đầu bếp tài ba.

Dịch vụ đặt tiệc trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng: Bên cạnh mang đến bàn tiệc hấp dẫn với đa dạng món ăn ngon, Tiệc Gà Vàng đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động uy tín còn gửi đến quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Tiệc công ty, tiệc tại gia, tiệc cưới, tiệc khánh thành công trình, tiệc thượng thọ, tiệc sinh nhật,… Dù là loại hình tiệc lưu động nào thì đến với Tiệc Gà Vàng, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn, hỗ trợ lên chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo.

Dịch vụ tổ chức tiệc đẳng cấp chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức tiệc đẳng cấp chuyên nghiệp
Linh hoạt trong địa điểm tổ chức tiệc

Với những ưu thế vượt trội trong ngành dịch vụ, ẩm thực cùng không gian nhà hàng sang trọng bậc nhất Hà Nội, Tiệc Gà Vàng đáp ứng các mô hình tổ chức tiệc tại các không gian tiệc khác nhau. Tiệc inside tại Nhà hàng Gà Vàng – Coq d’Or Restaurant. Hay tiệc ngoài trời, tiệc lưu động theo xu hướng mới tại bất cứ không gian nào quý thượng khách mong muốn.

Đánh giá của bạn?
3Like1Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]