Tiệc cao cấp, Happy Hour

Những ngày cuối năm đang dần qua, đây là thời điểm mà ta muốn sống chậm lại, tận hưởng mọi khoảnh khắc của năm cũ. Tiệc cuối năm cũng là thời khắc để đánh dấu sự kết thúc này. Một đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín và chuyên nghiệp chính là điều quý thượng khách cần để tận hưởng tiệc tùng, vui vẻ bên những ngày cuối cùng của năm.

Tiệc Gà Vàng – tự hào là đơn vị tổ chức tiệc cuối năm chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc, với nhiều lợi thế và kinh nghiệm dày dặn. Chúng tôi sẽ đưa tới cho quý khách một bữa tiệc cuối năm hoàn hảo và đáng nhớ.

Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm có quy trình đặt tiệc nhanh chóng, tiện lợi

Tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng, đó là những gì thượng khách đánh giá khi trải nghiệm Tiệc Gà Vàng. Luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu một cách nhanh chóng nhất, đơn vị đặt tiệc cuối năm chúng tôi sẵn sàng 24/7 để hồi đáp những mong muốn từ quý khách hàng.

Tiệc Gà Vàng tự hào là đơn vị tổ chức tiệc cuối năm có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
Tiệc Gà Vàng tự hào là đơn vị tổ chức tiệc cuối năm có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0819558899 hoặc Fanpage: Tiệc Gà Vàng để được tư vấn tận tình và chu đáo.

Thông qua yêu cầu của quý khách hàng, Tiệc Gà Vàng có thể nắm được những thông tin ban đầu về bữa tiệc cuối năm như: địa điểm, thời gian tổ chức, đối tượng tham dự, số lượng khách mời, mục đích tổ chức tiệc và các yêu cầu tổ chức khác… Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn, thống nhất thực đơn và địa điểm tổ chức phù hợp sao cho phù hợp và hoàn hảo nhất.

Vận hành chuyên nghiệp

Sau khi đã tiếp nhận đặt tiệc, đơn vị tổ chức tiệc cuối năm Tiệc Gà Vàng sẽ điều hành đội ngũ nhân viên bếp chuẩn bị thực phẩm trước 24 giờ để nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm có quy trình chuẩn chỉ, setup nhanh chóng
Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm có quy trình chuẩn chỉ, setup nhanh chóng

Kế đó, đội ngũ nhân viên phục vụ của Tiệc Gà Vàng sẽ có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc trước 6 giờ, sắp xếp chu toàn và chuẩn bị món ăn cho buổi tiệc một cách hoàn hảo nhất.

Đội ngũ phục vụ của Tiệc Gà Vàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc và chăm sóc, dọn dẹp sau khi bữa tiệc cuối năm đã kết thúc.

Đa dạng mô hình tổ chức

Không chỉ gói gọn trong tổ chức tại nhà hàng Coq d’Or Restaurant, Tiệc Gà Vàng – đơn vị tổ chức tiệc lưu động hoàn toàn có thể “chiều” theo mong muốn của quý thượng khách tại mọi địa điểm phù hợp: công ty, nhà riêng, nhà hàng,…

Tiệc Gà Vàng - Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín và chuyên nghiệp

Không chỉ vậy, những bữa tiệc cuối năm của chúng tôi cũng đa dạng phong cách và mô hình: tiệc outside, tiệc BBQ, tiệc Canape,…

Đa dạng lựa chọn từ địa điểm tới mô hình, hình thức bữa tiệc, đơn vị tổ chức tiệc cuối năm Tiệc Gà Vàng chắc chắn sẽ không khiến quý thực khách phải thất vọng.

Thực đơn món ngon ấp ủ tinh hoa

Dưới bàn tay tài hoa của bếp trưởng Chef Hiệp cùng đội ngũ đầu bếp “thiện chiến”, tinh tế và tỉ mẩn trong từng món ăn, những thực đơn tiệc cuối năm của Tiệc Gà Vàng đã từng khiến nhiều thực khách khó tính phải siêu lòng.

Tiệc Gà Vàng - Đơn vị tổ chức tiệc cuối năm uy tín và chuyên nghiệp

Tôn trọng hương vị nguyên bản của mọi nguyên liệu, sáng tạo trong phong cách chế biến và bày trí, những món ngon của chúng tôi đều đẹp mắt và có vị ngon đắm say. Từ cổ điển tới hiện đại, từ Châu Á tới Châu u, những món ăn tại thực đơn tiệc cuối năm của

Tiệc Gà Vàng chính là “tinh túy” được ấp ủ từ các nền ẩm thực tinh hoa.

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]