Tiệc cao cấp

Những bữa tiệc trọn vẹn, những giờ phút vui vẻ, những món ngon tinh hoa,… tất cả đều trở nên dễ dàng bởi Tiệc Gà Vàng – đơn vị đặt tiệc uy tín, chất lượng hàng đầu miền Bắc, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc của quý khách.

Quy trình tổ chức tiệc chuyên nghiệp với Tiệc Gà Vàng
Lên ý tưởng tổ chức

Bước đầu tiên khi chuẩn bị một bữa tiệc hoàn hảo tiệc chính là lên ý tưởng tổ chức, có ý tưởng hoàn hảo và hấp dẫn thì những công đoạn khác trong quy trình tổ chức tiệc mới suôn sẻ và thuận lợi.

Lên ý tưởng tổ chức bữa tiệc là bước đầu cho bữa tiệc thành công
Lên ý tưởng tổ chức bữa tiệc là bước đầu cho bữa tiệc thành công

Sau khi tiếp nhận mong muốn và những yêu cầu của quý khách, đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Tiệc Gà Vàng sẽ đưa ra những ý tưởng tổ chức độc đáo, mới mẻ nhưng vẫn phù hợp để thực khách chọn lựa, cùng thống nhất với đơn vị đặt tiệc.

Đây là “xương sống” cho tất cả sự chuẩn bị về sau như thiết kế thiệp mời, trang hoàng không gian, sân khấu hoặc xây dựng thực đơn tiệc…

Chọn địa điểm, thời gian

Khi xác định tổ chức tiệc tại địa điểm và thời gian nào là đặc biệt quan trọng. Sở hữu không gian nhà hàng sang trọng tựa lâu đài giữa lòng Hà Nội – Coq d’Or Restaurant cùng sự linh động trong không gian, Tiệc Gà Vàng có thể đáp ứng mọi địa điểm mà quý thượng khách mong muốn.

Tiếp nhận và nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên về địa điểm và thời gian tổ chức tiệc hoàn hảo. Tiếp đến sẽ cùng quý thượng khách chuẩn bị địa điểm và sẵn sàng cho một bữa tiệc trọn vẹn.

Lên thực đơn tiệc

Về phần lên thực đơn, Tiệc Gà Vàng sẽ khảo sát kỹ lưỡng về khẩu vị của khách mời, tỷ lệ khách mời thích ăn đồ Á hay u, truyền thống hay hiện đại.

Thực đơn món ngon là linh hồn của bữa tiệc
Thực đơn món ngon là linh hồn của bữa tiệc

Những món ăn được chế biến dưới bàn tay vàng của những bậc thầy ẩm thực sẽ đem tới cho bữa tiệc của quý khách những dấu ấn khó phai, đánh thức vị giác bởi xúc cảm tinh tế nhất.

Báo giá chi tiết

Tất cả chi phí trọn gói cũng như phí phát sinh nếu có sẽ được Tiệc Gà Vàng báo giá chi tiết, không chỉ đáp ứng được nhu cầu đặt tiệc của quý thượng khách mà còn đảm bảo được sự hợp lí trong mọi chi phí.

Chuẩn bị và tổ chức tiệc

Trước khi bữa tiệc diễn ra, đơn vị sẽ tới setup bữa tiệc trước 3 – 2 giờ, chuẩn bị kỹ lưỡng sân khấu, cánh gà, đảm bảo âm thanh, ánh sáng, hoàn thành dựng backdrop, treo bandroll, photo booth, gallery,…

Chuẩn bị kỹ càng, bữa tiệc sẽ diễn ra hoàn hảo
Chuẩn bị kỹ càng, bữa tiệc sẽ diễn ra hoàn hảo

Sau khi chuẩn bị xong về yếu tố kỹ thuật, các khâu hậu cần, chuẩn bị thực đơn, phục vụ cũng phải được sẵn sàng để hoàn thiện quy trình tổ chức tiệc, đảm bảo cho bữa tiệc diễn ra trọn vẹn và hoàn hảo.

Đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc
Tiệc Canape

Từng có kinh nghiệm tổ chức những bữa tiệc thượng lưu, tinh tế, Tiệc Gà Vàng luôn gửi đến thực khách những bữa tiệc Canape một cách hoàn toàn chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Tiệc Canape thượng lưu và đẹp mắt được tổ chức bởi Tiệc Gà Vàng
Tiệc Canape thượng lưu và đẹp mắt được tổ chức bởi Tiệc Gà Vàng

Canape thuộc dòng “finger food” (những món ăn nhẹ nhàng, nhỏ gọn, đơn giản có thể vừa nhấm nháp vừa trò chuyện). Chúng được xuất hiện như một điểm nhấn ban đầu trong các bữa tiệc nhẹ, teabreak hoặc các món ăn khai vị, phù hợp với cả tiệc ngoài trời hoặc trong các nhà hàng sang trọng.

Không bó gọn trong những món ăn sẵn có, Tiệc Gà Vàng luôn đổi mới và sáng tạo, tỉ mẩn và chăm chút để tạo nên những món Canape thỏa mãn khách hàng từ tất cả giác quan, làm hài lòng tất cả thực khách trong bữa tiệc.

Tổ chức tiệc tại gia

Tổ chức trong chính ngôi nhà yêu quý, ấm cúng của mình, những bữa tiệc sẽ luôn mang lại cảm giác sum vầy, ấm cúng và hạnh phúc. Tiệc tại gia được tổ chức bởi Tiệc Gà Vàng vừa giữ nguyên được cảm giác ấy vừa mang lại xúc cảm mới lạ, độc đáo trong không gian quen thuộc.

Tiệc tại gia rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn
Tiệc tại gia rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn

Những bữa tiệc tại gia sẽ được tư vấn kỹ càng trong mọi khâu tổ chức, phục vụ tận tình, lên thực đơn tinh túy. Quý khách sẽ được trải nghiệm một bữa tiệc rất “lạ”, rất “tình” trong tổ ấm với những người thân yêu.

Tiệc ngoài trời

Tiệc ngoài trời từ lâu đã được yêu thích bởi không gian thoáng mát, rộng rãi và có thể tích hợp nhiều trò chơi, hoạt động vui vẻ.

Tiệc ngoài trời - xu hướng tiệc được người trẻ yêu thích
Tiệc ngoài trời – xu hướng tiệc được người trẻ yêu thích

Có kinh nghiệm tổ chức tiệc ngoài trời với đa dạng quy mô, hình thức, thể loại, Tiệc Gà Vàng sẵn sàng đem tới cho quý thượng khách một bữa tiệc xuất sắc về hình thức, tuyệt vời trong trải nghiệm và ấn tượng bởi thực đơn món ngon.

Đánh giá của bạn?
0Like1Love1Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]