Tiệc cao cấp, Happy Hour

Đếm ngược sự chuyển mình của năm cũ sang năm mới bằng những bữa tiệc đã không còn xa lạ đối với quý thượng khách. Sẽ còn tuyệt vời và độc đáo hơn nữa khi đó còn là bữa tiệc cuối năm ngoài trời thoải mái và hấp dẫn.

Không quá bó buộc vào không gian, thoải mái và phù hợp với nhiều loại hình tiệc, những bữa tiệc cuối năm ngoài trời chắc chắn sẽ là sự “phá cách” mới mẻ cho quý khách trong dịp cuối năm này.

Tiệc cuối năm ngoài trời là gì?

Tiệc cuối năm hay còn gọi là tiệc tất niên, là bữa tiệc được diễn ra vào cuối năm, với mục đích liên hoan, chào năm cũ, nhìn lại những gì đã làm được trong năm vừa qua để cùng chào đón năm mới với những dự định và hoài bão mới.

Tiệc cuối năm ngoài trời phù hợp cho nhiều phong cách tiệc độc đáo.
Tiệc cuối năm ngoài trời phù hợp cho nhiều phong cách tiệc độc đáo.

Đó có thể là bữa tiệc với công ty, với bạn bè, gia đình,… Tất cả cùng nhau vui chơi, quây quần và chạm ly bên bàn tiệc đầy ắp những món ngon, trong không gian ấm áp, thoải mái.

Tiệc cuối năm ngoài trời hay còn gọi là tiệc Outside, đó là bữa tiệc được tổ chức bên ngoài, với không gian rộng lớn, đó có thể là công viên, sân vườn, những địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời rộng lớn,…

Ưu điểm của tiệc cuối năm ngoài trời
Không gian thoải mái

Lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời luôn phải cân nhắc những địa điểm có không gian rộng, đẹp, thoáng mát và sạch sẽ. Bởi vậy, khách mời sẽ cảm thấy thông thoáng, thoải mái khi tham dự buổi tiệc.

Bên cạnh đó, những bữa tiệc cuối năm ngoài trời còn dễ dàng để tổ chức những trò chơi nho nhỏ để gắn kết mọi người với nhau, tất cả sẽ thêm vui vẻ và ấn tượng về bữa tiệc này.

Đa dạng loại hình tổ chức

Ngoài trời là địa điểm hợp lý để tổ chức những bữa tiệc đa dạng phong cách.

Với bữa tiệc cuối năm ngoài trời, quý khách có thể lựa chọn giữa các loại hình: BBQ, Canape, Pool party,…

Phù hợp với số lượng khách mời lớn

Tiệc cuối năm ngoài trời - Sự lựa chọn cho bữa tiệc độc đáo

Với địa điểm ngoài trời, có không gian rộng lớn, quý thượng khách hoàn toàn có thể mời số lượng lớn khách tham dự. Không chỉ vậy, những vị khách phát sinh cũng hoàn toàn có thể nhập tiệc mà vẫn thoải mái với không gian ngoài trời rộng rãi.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời độc đáo

Để tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời cần phải lên kế hoạch tỉ mỉ, chuẩn bị chu đáo và thực hiện đúng tiến độ để có một bữa tiệc hoàn hảo.

Tiệc cuối năm ngoài trời - Sự lựa chọn cho bữa tiệc độc đáo

Công đoạn tổ chức sẽ trở nên dễ dàng nếu quý thượng khách lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức tiệc uy tín và dày dặn kinh nghiệm. Đơn vị tổ chức tiệc sẽ lên kế hoạch, tổ chức, chuẩn bị thực đơn và phục vụ toàn bộ bữa tiệc.

Tiệc Gà Vàng – đơn vị tổ chức tiệc cuối năm ngoài trời uy tín hàng đầu miền Bắc chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của quý khách. Sở hữu thực đơn trọn vẹn, đa dạng món ngon, cùng đội ngũ nhân viên “thực chiến” qua nhiều bữa tiệc, chắc chắn Tiệc

Gà Vàng sẽ không khiến quý thực khách phải thất vọng.

Đánh giá của bạn?
0Like2Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]