Tiệc cao cấp, Happy Hour

“Thực đơn là linh hồn của bữa tiệc” – thật vậy, một thực đơn tiệc outside hoàn hảo sẽ là chìa khóa cho sự thành công và trọn vẹn của bữa tiệc.

Thực đơn tiệc outside là gì?

Tiệc outside – hay tiệc lưu động là những bữa tiệc được tổ chức ở các địa điểm đặc biệt: ngoài trời, tại gia, tại công ty,… mà không phải ở nhà hàng. Một đơn vị tiệc outside sẽ có nhiệm vụ tổ chức, setup bữa tiệc hoàn hảo tại địa điểm mà khách hàng lựa chọn.

Linh hoạt và đa dạng, thực đơn tiệc outside cần phải đảm bảo được nhiều yếu tố như: dễ dàng vận chuyển, dễ nấu nhưng vẫn ngon miệng và bắt mắt. Lên một thực đơn tiệc outside hoàn hảo chính là bước quan trọng bậc nhất để bữa tiệc được trọn vẹn và thành công nhất.

Gợi ý thực đơn tiệc outside hoàn hảo với Tiệc Gà Vàng
Món khai vị

Gợi ý thực đơn tiệc outside hoàn hảo cho bữa tiệc trọn vẹn

Tại Tiệc Gà Vàng, những món khai vị trong thực đơn tiệc outside vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Theo đuổi những tinh túy ẩm thực từ Á sang Âu, thực đơn khai vị của những bữa tiệc lưu động có:

  • Bánh mì trứng cá tầm Nga
  • Olive Tây Ban Nha
  • Xá xíu tổng hợp
  • Chả tôm viên tuyết hoa
  • Tùy bò chiên gừng

Ngoài ra, những món salad đa dạng cũng vô cùng phù hợp, tiện lợi và bắt miệng cho thực đơn tiệc outside. Qua bàn tay tài hoa của đầu bếp nhà Gà Vàng, những món khai vị sẽ tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đầu tiên tới thực khách.

Soup

Dễ ăn, đa dạng và lạ miệng, các món soup từ Tiệc Gà Vàng luôn là “điểm nhấn” cho thực đơn tiệc outside.

Gợi ý thực đơn tiệc outside hoàn hảo cho bữa tiệc trọn vẹn

Từ những món soup thường, quen thuộc: soup tôm chua cay kiểu thái, soup hải sản bí đỏ, soup nấm nướng gà xé, soup hải sản đặc biệt,… tới những món soup đặc biệt, độc đáo: soup vi cá thượng hạng, soup bào ngư vi cá, soup vi cá tổ yến,… đều có trong thực đơn tiệc outside của Tiệc Gà vàng.

Món chính

Mang tinh hoa ẩm thực từ các nền văn hóa trên thế giới, món chính trong thực đơn của Tiệc Gà Vàng luôn là “phương thuốc” để níu chân thực khách.

Gợi ý thực đơn tiệc outside hoàn hảo cho bữa tiệc trọn vẹn

Đa dạng từ các loại sashimi, gan ngỗng nướng kiểu pháp, cá hồi Nauy, cá tuyết bỏ lò, chân cua tuyết nga xông khói,… tới những món ăn cao cấp như: sườn bò Tomahawk dát vàng, bò Wagyu a5 dát vàng,…, tất cả đều xuất hiện trong thực đơn tiệc outside.

Tôn trọng vị ngon nguyên bản, sáng tạo trong phương thức chế biến, các đầu bếp của Tiệc Gà Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý thượng khách, tạo nên bữa tiệc hoàn hảo và trọn vị.

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]