Tiệc cao cấp, Happy Hour

Cuối năm là thời điểm thích hợp để tổ chức tiệc tất niên công ty hoàn hảo. Bữa tiệc tất niên công ty mang nhiều ý nghĩa và trở thành văn hóa doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Hiểu được tầm quan trọng của bữa tiệc tất niên công ty, Tiệc Gà Vàng luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng mang tới những bữa tiệc đẳng cấp nhất.

Tiệc tất niên công ty là gì?

Tiệc tất niên công ty hay còn được gọi là Year End Party, là sự kiện được tổ chức thường niên vào cuối năm tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đây là dịp công ty tổng kết, báo cáo các thành tựu đã đạt được và đưa ra định hướng phát triển công ty cho năm mới. Tiệc tất niên công ty còn là cơ hội vinh danh qua.

Tiệc tất niên công ty là gì?
Tiệc tất niên công ty là gì?

Không chỉ vậy, tổ chức tiệc tất niên công ty còn là lời cảm ơn của công ty đối với các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng quý công ty trong suốt thời gian qua. Do đó, việc tổ chức tiệc tất niên đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp và đòi hỏi có sự chuẩn các cá nhân, tập thể xuất sắc, đóng góp, cống hiến hết mình cho một năm vừa bị kỹ lưỡng, đầu tư về mọi mặt.

Cách thức tổ chức tiệc tất niên công ty hoàn hảo

Để có một bữa tiệc tất niên công ty hoàn hảo, quý khách cần có kế hoạch chi tiết, quy trình tổ chức bài bản và được chuẩn bị kỹ lưỡng.

Lên danh sách khách mời

Để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công, bạn cần xác định được số lượng người tham gia. Khi xác định được cụ thể về số lượng khách mời sẽ giúp bạn ước lượng con số cụ thể khi đặt bàn. Đồng thời, số lượng người tham gia chính xác còn giúp người tổ chức có phương án thuê địa điểm, bố trí bàn ghế, triển khai các hoạt động chương trình.

Lên danh sách khách mời
Lên danh sách khách mời
Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty

Chủ đề luôn là linh hồn của mọi bữa tiệc. Chủ đề của bữa tiệc đóng vai trò quyết định tới sự tham gia đông đủ của mọi người. Chủ đề chính là “khung xương” giúp bạn phát triển kịch bản, nội dung chương trình thêm logic và hấp dẫn. Đêm tiệc tất niên công ty hoàn hảo hơn khi có tên, thông điệp, slogan rõ ràng.

Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Sau khi dự trù được khách mời, bạn có thể chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với kinh phí, số lượng người tham gia, kịch bản chương trình. Bạn có thể cân nhắc những địa điểm tổ chức gần trung tâm, giao thông thuận tiện. Một trong những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm, quý khách hãy đến khảo sát để đánh giá khách quan về địa điểm để bữa tiệc cuối năm hoàn hảo nhất.

Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức tiệc tất niên
Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Thông thường vào dịp cuối năm thì địa điểm phải đặt trước khoảng 3 tháng, vì thời điểm gần cuối năm thời gian của nhiều công ty tổ chức tiệc khác nhau. Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí các công ty có thể liên kết với bên tổ chức tiệc sự kiện chuyên nghiệp. Những nơi uy tín và chất lượng như nhà hàng, khách sạn lớn và nổi tiếng. Các công ty sự kiện sẽ giúp bạn tìm kiếm tổ chức sớm nhất.

Thực đơn đặt tiệc tất niên công ty đa dạng

Thực đơn tiệc tất niên công ty là một trong những phần quan trọng của bữa tiệc. Sau khi xác định được số lượng khách mời tham dự, quý khách có thể lên thực đơn cân bằng giữa chi phí và khẩu phần ăn. Để đảm bảo chất lượng món ăn hài lòng với khách mời, quý khách có thể yêu cầu bên đặt tiệc setup một buổi ăn thử. Thực đơn buffet hoặc canape rất thích hợp với những bữa tiệc tất niên công ty.

Thực đơn đặt tiệc tất niên công ty đa dạng
Thực đơn đặt tiệc tất niên công ty đa dạng
Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, Tiệc Gà Vàng luôn là địa điểm được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn tổ chức những bữa tiệc quan trọng. Tiệc Gà Vàng gây ấn tượng bởi không gian tổ chức tiệc sang trọng, mang đậm phong cách Châu u cổ điển; thực đơn món ngon đa dạng cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Không gian tổ chức tiệc tất niên công ty sang trọng
Không gian tổ chức tiệc tất niên công ty sang trọng

Sở hữu “tòa lâu đài hoa hồng” mộng mơ với hệ thống 8 phòng V.I.P có sức chứa từ 2 – 30 người, Nhà hàng Gà Vàng là địa điểm không thể bỏ lỡ khi quý khách đang có nhu cầu tìm nhà hàng tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

Để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công cần có một quy trình tổ chức chuyên nghiệp, thống nhất. Hiểu được điều đó, Tiệc Gà Vàng luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc Fanpage. Thông qua yêu cầu của quý khách, Tiệc Gà Vàng có thể nắm được những thông tin cơ bản về thời gian tổ chức, đối tượng tham gia,…

Quy trình tổ chức chuyên nghiệp, thống nhất

Từ những thông tin cơ bản đó, Tiệc Gà Vàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định nội dung để có một bữa tiệc lưu động hoàn hảo. Kế hoạch chúng tôi gửi tới quý khách bao gồm các nội dung chi tiết: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Sự đa dạng trong các mô hình tổ chức tiệc là một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của Tiệc Gà Vàng. Tiệc Gà Vàng đáp ứng các mô hình tổ chức tiệc tại các không gian tiệc khác nhau: Tiệc inside tại Nhà hàng Gà Vàng – Coq d’Or Restaurant hay tiệc tại công ty, tiệc ngoài trời, tiệc lưu động theo xu hướng mới tại bất cứ không gian nào quý thượng khách mong muốn.

Đánh giá của bạn?
1Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]