Tổ chức tiệc ngoài trời là xu hướng tiệc mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo trong không gian thiên nhiên rộng mở, thoáng đãng.

Tiệc ngoài trời là hình thức tổ chức tiệc phổ biến ở các nước phương Tây, khi du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người cho bữa tiệc đẳng cấp của mình.

Tổ chức tiệc ngoài trời là xu hướng tiệc mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo trong không gian thiên nhiên rộng mở, thoáng đãng
Tổ chức tiệc ngoài trời là xu hướng tiệc mang đến những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo trong không gian thiên nhiên rộng mở, thoáng đãng
Những ưu điểm khi tổ chức tiệc ngoài trời
Đặt tiệc ngoài trời là xu hướng tiệc hiện đại

Tổ chức tiệc ngoài trời là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đã quá nhàm chán với những buổi tiệc trong không gian bị giới hạn của nhà hàng và mong muốn trải nghiệm những buổi tiệc độc đáo với phong cách tổ chức mới lạ.

Đặt tiệc ngoài trời với không gian thiên nhiên thoáng đãng

Không gian gần gũi với thiên nhiên là yếu tố đầu tiên khiến đặt tiệc ngoài trời được nhiều khách hàng lựa chọn. Tiết trời thu mát mẻ chính là thời điểm lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc ngoài trời.

Tiệc ngoài trời

Dễ dàng thực hiện những ý tưởng

Một ưu điểm mà chỉ có tổ chức tiệc ngoài trời mới mang lại được đó chính là sự thoải mái và phá cách trong những ý tưởng trang trí tiệc. Không còn những khuôn mẫu gò bó theo không gian nhà hàng mà thay vào đó là sự sáng tạo theo ý muốn của chủ tiệc.

Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp đã là phông nền hoàn cho bữa tiệc ngoài trời. Bên cạnh đó, quý khách có thể tự do sáng tạo kiểu dáng cho backdrop, standee hay âm thanh và sân khấu mà không phải lo tuân theo những quy định mà nhà hàng đặt ra.

Có không gian cho những hoạt động thú vị

Những bữa tiệc sẽ trở nên ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời tham dự nếu được đan xen thêm những hoạt động thú vị, hấp dẫn. Với lợi thế về không gian, chủ tiệc có thể thêm vào bữa tiệc những hoạt động tương tác giữa các khách mời với nhau bằng trò chơi team building.

Tiệc ngoài trời

Tiệc Gà Vàng – Đơn vị tổ chức tiệc ngoài trời chuyên nghiệp và uy tín

Với những ưu điểm nổi bật, tổ chức tiệc ngoài trời trọn gói đã trở thành xu hướng độc đáo, được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là vào mùa tiệc cuối năm 2022.

Không gian tổ chức tiệc ngoài trời phù hợp với tất cả các mô hình sự kiện như: tiệc công ty, đại nhạc hội, festival, hội chợ triển lãm, lễ khánh thành hay như các buổi tiệc cá nhân như: tiệc cưới, đính hôn, tiệc tất niên, tiệc khai xuân, ngày kỷ niệm, tiệc họp mặt…

Với những ưu điểm nổi bật, tổ chức tiệc ngoài trời trọn gói đã trở thành xu hướng độc đáo
Với những ưu điểm nổi bật, tổ chức tiệc ngoài trời trọn gói đã trở thành xu hướng độc đáo
Tiệc Gà Vàng - Đơn vị tổ chức tiệc ngoài trời trọn gói chuyên nghiệp và uy tín
Tiệc Gà Vàng – Đơn vị tổ chức tiệc ngoài trời trọn gói chuyên nghiệp và uy tín

Là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tiệc lưu động đẳng cấp, Tiệc Gà Vàng nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Với kim chỉ nam “Khách hàng là thượng đế” cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Tiệc Gà Vàng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tiệc lưu động: tổ chức tiệc ngoài trời trọn gói đẳng cấp hoàn hảo. Từ khâu tư vấn, lên ý tưởng, tổ chức, phục vụ đều được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách mời tham dự và sự thành công cho bữa tiệc ngoài trời độc đáo.

Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]