Trong những năm gần đây, đặt tiệc buffet trở thành trào lưu phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tổ chức tiệc. Hình thức đặt tiệc buffet ngày càng phổ biến và đáp ứng nhiều nhu cầu khắt khe của khách hàng.   

Tiệc buffet là gì?

Đặt tiệc buffet là một trong những loại hình tiệc được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tiệc buffet không chỉ mang nét độc đáo riêng khác biệt với các loại hình tiệc khác mà còn luôn làm thỏa mãn nhu cầu ăn uống của nhiều thực khách. Tiệc buffet được lựa chọn cho các sự kiện quan trọng như tiệc công ty, tiệc cuối năm ngoài trời, tiệc tân gia…

Tiệc buffet - Bữa tiệc mang tới sự tự do, thoải mái cho thực khách
Tiệc buffet – Bữa tiệc mang tới sự tự do, thoải mái cho thực khách

Tiệc buffet hay còn gọi là tiệc đứng là hình thức tổ chức ăn uống theo kiểu tự chọn . Với bữa tiệc này, thực khách có thể tùy ý đi lại, đúng ngồi tùy thích. Trong tiệc buffet, các món ăn, đồ uống được đặt ở một khu vực chung nơi các thực khách tự phục vụ.

Với sự tiện lợi, nhanh chóng, thoải mái, tiệc buffet luôn trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Đặt tiệc buffet chắc chắn mang tới cho quý khách bữa tiệc hoàn hảo, thoải mái nhất.

Đặt tiệc buffet trọn gói tại Tiệc Gà Vàng

Tiệc Gà Vàng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp hứa hẹn mang tới quý khách bữa tiệc buffet với thực đơn hoàn hảo cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. 

Thực đơn đặt tiệc buffet với những món ngon ấn tượng

Không chỉ mang tới không gian bữa tiệc hoàn hảo, Tiệc Gà Vàng còn gửi tới quý khách thực đơn đặt tiệc buffet ấn tượng với những món ngon đặc sắc chinh phục cả những vị khách khó tính.

Món ngon được chế biến từ những đôi bàn tay tài hoa đội ngũ đầu bếp nhà hàng
Món ngon được chế biến từ những đôi bàn tay tài hoa đội ngũ đầu bếp nhà hàng
Thực đơn đặt tiệc buffet với những món ngon ấn tượng
Thực đơn đặt tiệc buffet với những món ngon ấn tượng

Mỗi món ngon tại Tiệc Gà Vàng là sự kết hợp giữa nguyên liệu tươi ngon được tinh tuyển khắt khe cùng phong cách chế biến ấn tượng mang tới hương vị tinh tế. Chất lượng món ăn luôn là điều được đặt lên hàng đầu bởi chúng tôi biết chỉ rằng chỉ có những món ăn chất lượng mới tạo nên bữa tiệc chất lượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn là tôn chỉ làm việc của đội ngũ nhân viên Tiệc Gà Vàng. Bởi chúng tôi mong muốn mang tới cho quý khách trải nghiệm hoàn hảo trong mọi bữa tiệc.

Đội ngũ phục vụ của Tiệc Gà Vàng được đào tạo bài bản, thường xuyên được tham gia những buổi đào tạo phát triển kỹ năng tư vấn và xử lý tình huống. Đội ngũ phục vụ của Tiệc Gà Vàng hỗ trợ quý khách hàng trong suốt buổi tiệc. Chúng tôi sẽ là người đồng hành để đảm bảo mang đến những bữa tiệc buffet hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
Dịch vụ tổ chức tiệc buffet chuyên nghiệp và nhanh chóng

Bên cạnh mang đến bàn tiệc buffet với đa dạng món ngon, Tiệc gà Vàng là địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt tiệc buffet trọn gói chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với dịch vụ đặt tiệc buffet, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chương trình với nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Không chỉ vậy, Tiệc Gà Vàng luôn chú trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn tổ chức tiệc với mong muốn mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tiệc gà Vàng là địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt tiệc buffet trọn gói chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Tiệc gà Vàng là địa chỉ cung cấp dịch vụ đặt tiệc buffet trọn gói chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]