Tiệc cao cấp, Happy Hour

Những năm gần đây, tổ chức tiệc lưu động dần được ưa chuộng và trở thành xu hướng. Lựa chọn một đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín chính là bước đầu để có bữa tiệc hoàn hảo.

Vậy đâu là lợi ích khi lựa chọn được một đơn vị tổ chức tiệc uy tín?

Lợi ích khi chọn đơn vị tổ chức tiệc uy tín chuyên nghiệp
Chi phí phù hợp

Tài chính là vấn đề được nghĩ tới đầu tiên khi nhắc tới việc tổ chức bất kể loại hình tiệc nào. Khi đặt tiệc tại một đơn vị tổ chức tiệc lưu động trọn gói, uy tín, quý khách sẽ được gửi báo giá đầy đủ và chi tiết, nắm rõ được chi phí ngay từ đầu.

Vì sao nên lựa chọn một đơn vị uy tín để tổ chức tiệc lưu động ?

Theo dõi và lựa chọn kỹ thông tin từ bảng báo giá, quý thực khách sẽ có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ, thực đơn, địa điểm,… phù hợp với ngân sách. Quý khách chỉ cần thanh toán duy nhất một lần cho toàn bộ bữa tiệc. Không tốn thêm bất cứ một chi phí phát sinh nào khác, thậm chí còn có thể tiết kiệm được so với chi phí dự kiến.

Đây được xem là lợi ích hàng đầu khi đặt tiệc lưu động tại một đơn vị tổ chức tiệc uy tín.

Mô hình tổ chức đa dạng

Không chỉ gói gọn ở những hình thức tiệc truyền thống, các đơn vị tổ chức tiệc lưu động hiện nay phần đa đều trẻ trung, sáng tạo và có cho mình nhiều ý tưởng độc đáo.

Đến với một đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín và chuyên nghiệp, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho địa điểm đặt tiệc cũng như hình thức tiệc mà quý khách mong muốn. Tiệc tại nhà hàng, tiệc ngoài trời, tiệc tại gia,… tất cả đều sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của quý thượng khách.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Việc lựa chọn dịch vụ Tiệc lưu động (Tiệc outside) trọn gói sẽ mang đến cho quý khách một bữa tiệc hoàn hảo nhất. Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ này bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm “thực chiến” tại nhiều bữa tiệc đẳng cấp.

Vì sao nên lựa chọn một đơn vị uy tín để tổ chức tiệc lưu động ?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách từ khâu tư vấn, thiết kế, lên menu, lên chương trình, setup bàn tiệc, dàn dựng âm thanh, ánh sáng cho đến phục vụ.

Đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín sẽ lên kế hoạch chi tiết cho toàn bộ bữa tiệc của quý khách hàng, đảm bảo không phát sinh bất cứ rủi ro không đáng có nào. Ngoài ra, nhân viên dịch vụ còn giúp quý khách lên các phương án dự phòng, để kịp thời nhận biết, xử lý những vấn đề bất ngờ phát sinh.

Thực đơn món ngon phong phú

Đặt tiệc lưu động tại một đơn vị tổ chức tiệc uy tín, quý khách cùng khách mời tham dự tiệc sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc, mang nét đẹp văn hóa của nhiều nền ẩm thực khác nhau trên thế giới.

Vì sao nên lựa chọn một đơn vị uy tín để tổ chức tiệc lưu động ?

Những món ngon tại đây sẽ vô cùng đa dạng và phong phú, tất cả đều được bày trí đẹp mắt, tinh tế, thỏa mãn mọi giác quan của thực khách. Không cần cầu kỳ chuẩn bị, không cần xắn tay nấu nướng, tất cả những gì quý khách cần làm chỉ là lựa chọn cho bữa tiệc của mình những món ăn phù hợp và ngon nhất.

Tiệc Gà Vàng – Đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín

Tự hào là đơn vị tổ chức tiệc lưu động uy tín hàng đầu miền Bắc – Tiệc Gà Vàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc của quý thượng khách.

Vì sao nên lựa chọn một đơn vị uy tín để tổ chức tiệc lưu động ?

Có kinh nghiệm tổ chức nhiều loại hình tiệc: tiệc canape, tiệc BBQ, tiệc Champagne,… hay linh hoạt: tiệc tại nhà hàng, tiệc ngoài trời, tiệc tại gia, tiệc công ty,…, Tiệc Gà Vàng tự tin có thể đưa tới những bữa tiệc hoàn hảo, thượng lưu và đẳng cấp.

Đến với đơn vị tổ chức tiệc lưu động của chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ trọn gói nhanh chóng, tiện lợi nhưng không kém phần quy trình chuẩn mực. Tất cả mọi khâu: tư vấn, lên thực đơn, set up trước tiệc, chuẩn bị tiệc, chuẩn bị món ăn, phục vụ,… đều được diễn ra hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

 

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]