Happy Hour, Tiệc cao cấp

Đặt tiệc buffet tại công ty trở thành xu hướng và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn vào mỗi dịp liên hoan cuối năm. Với sự tiện lợi, nhanh chóng, tiệc buffet mang tới thực đơn đa dạng món ngon, thỏa mãn nhu cầu ăn uống của nhiều thực khách, giúp bữa tiệc của quý khách thành công, trọn vẹn.

Những lưu ý khi đặt tiệc buffet tại công ty

Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, đặt tiệc buffet tại công ty luôn được ưu tiên lựa chọn. Để tổ chức thành công bữa tiệc buffet, quý khách cần lưu ý một số thông tin quan trọng mang tính tiên quyết. Việc lên kế hoạch kỹ lưỡng, rõ ràng sẽ giúp bữa tiệc diễn ra trơn tru và thành công hơn.

Xác định số lượng khách mời tham dự tiệc

Số lượng khách mời tham dự bữa tiệc là cơ sở để lên kế hoạch, sắp xếp nhân sự, dự trù kinh phí. Khi xác định được số lượng người tham gia giúp người tổ chức có thể bao quát được các vấn đề cơ bản của bữa tiệc.

Xác định số lượng khách mời khi đặt tiệc buffet tại công ty
Xác định số lượng khách mời khi đặt tiệc buffet tại công ty

Việc xác định số lượng người tham gia là cơ sở để quý khách lên thực đơn đặt tiệc buffet tại công ty. Quý khách cần cân đối giữa số lượng khách mời cùng thực đơn, tránh các trường hợp thừa quá nhiều đồ ăn. Tất cả các món ăn trong bữa tiệc buffet, đều phải bàn bạc kỹ lưỡng và lựa chọn chính xác các món ăn xuất hiện trong bữa tiệc.

Thời gian tổ chức tiệc

Lựa chọn khung thời gian thích hợp để tổ chức tiệc buffet ảnh hưởng tới sự thành công của bữa tiệc. Thời gian tổ chức tiệc ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn thực đơn của bữa tiệc.

Thời gian tổ chức tiệc ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn thực đơn của bữa tiệc
Thời gian tổ chức tiệc ảnh hưởng khá nhiều đến việc lựa chọn thực đơn của bữa tiệc

Nếu tiệc được tổ chức vào bữa sáng thì thực đơn sẽ thiên về những món nhẹ nhàng. Còn nếu tổ chức vào buổi trưa hoặc tối, quý khách có thể lựa chọn thực đơn với những món giàu đạm, sử dụng các loại đồ uống có cồn, gas.

Dự trù kinh phí đặt tiệc buffet tại công ty

Để có thể dự trù kinh phí khi đặt tiệc buffet tại công ty, quý khách có thể căn cứ vào số lượng khách tham gia, thực đơn dự định. Hãy tính toán từng món ăn và số lượng phí trên đầu người để có được một bảng kinh phí hợp lý dành cho bữa tiệc buffet tại công ty trọn vẹn nhất.

Đặt tiệc buffet tại công ty chuyên nghiệp với Tiệc Gà Vàng

Với những ưu thế vượt trội trong ngành dịch vụ, ẩm thực cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Tiệc Gà Vàng tự tin là đơn vị đặt tiệc buffet tại công ty chuyên nghiệp uy tín, sẽ mang bữa tiệc lưu động hoàn hảo đến bất cứ không gian nào quý thượng khách mong muốn.

Quy trình tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp

Quy trình tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp, thống nhất góp phần quan trọng tạo nên thành công cho các bữa tiệc. Hiểu được điều đó, Tiệc Gà Vàng luôn lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Quy trình tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp
Quy trình tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp

Quý khách có thể liên hệ chúng tôi qua hotline hoặc Fanpage. Thông qua yêu cầu của quý khách, Tiệc Gà Vàng có thể gửi lại kế hoạch tổ chức tiệc chi tiết nhất: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Thực đơn đặt tiệc buffet đa dạng

Tới với Tiệc Gà Vàng, những món ăn đều được chế biến từ những nguyên liệu được tinh tuyển khắt khe dưới đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp nhà hàng. Tiệc Gà Vàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý thực khách hàng với trải nghiệm ẩm thực độc nhất vô nhị.

Thực đơn đặt tiệc buffet đa dạng
Thực đơn đặt tiệc buffet đa dạng

Đặc biệt những món ăn tại Tiệc Gà Vàng không chỉ mang tới hương vị thơm ngon mà còn sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn bởi cách trang trí ấn tượng, ghi điểm nhấn với thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đa dạng, linh hoạt trong địa điểm tổ chức

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều bữa tiệc lưu động chuyên nghiệp với đẳng cấp. Tiệc tại gia, tiệc ngoài trời, tiệc canape, tiệc buffet…đều là thế mạnh của Tiệc Gà Vàng. Không gói gọn trong một khuôn khổ tổ chức tiệc nhất định, Tiệc Gà Vàng hứa hẹn đem tới cho các vị khách nhiều trải nghiệm bữa tiệc tất niên hoàn hảo nhất.

Tiệc Gà Vàng – địa điểm đặt tiệc tất niên mang tới trải nghiệm thượng lưu, đẳng cấp chắc chắn khiến quý thượng khách hài lòng nhất.

 

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]