Tiệc cao cấp

Tiệc tất niên có ý nghĩa vô cùng quan trọng với mỗi công ty. Vì vậy, để tổ chức tiệc tất niên cho công ty thành công, quý khách cần có một kế hoạch chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Tiệc tất niên là sự kiện quan trọng của mỗi công ty. Đây là dịp công ty sẽ tổng kết và báo cáo lại những thành quả trong năm qua và đề ra kế hoạch cho năm mới. Không chỉ vậy, tổ chức tiệc tất niên còn là lời cảm ơn của công ty đối với các thành viên đã đồng hành và cố gắng trong suốt một năm dài.

Tiệc tất niên là sự kiện quan trọng của mỗi công ty
Tiệc tất niên là sự kiện quan trọng của mỗi công ty

Do đó, việc tổ chức tiệc tất niên đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp và đòi hỏi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư về mọi mặt.

Lựa chọn chủ đề, lên kế hoạch

Chủ đề là linh hồn của mọi bữa tiệc. Mỗi sự kiện dù lớn hay nhỏ đều cần chủ đề cụ thể và rõ ràng. Chủ đề của bữa tiệc đóng vai trò quyết định tới sự tham gia đông đủ của mọi người. Chủ đề chính là “khung xương” giúp bạn phát triển kịch bản, nội dung chương trình thêm logic và hấp dẫn. Đêm tiệc tất niên công ty hoàn hảo hơn khi có tên, thông điệp, slogan rõ ràng.

Lựa chọn chủ đề tổ chức tiệc tất niên công ty hoàn hảo
Lựa chọn chủ đề tổ chức tiệc tất niên công ty hoàn hảo

Kế hoạch tổ chức tiệc tất niên công ty nên được chuẩn bị trước 1 – 2 tháng. Những yếu tố mà người tổ chức cần xác định cụ thể khi lên kế hoạch trước khi thực hiện bao gồm: thời gian tổ chức bữa tiệc, số khách mời, số bàn tiệc, nhân sự thực hiện, ngân sách tổ chức chương trình, kinh phí cho mỗi hạng mục, quà tặng và khen thưởng…

Xác định số lượng người tham gia

Để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công, bạn cần xác định được số lượng người tham gia. Khi xác định được cụ thể về số lượng khách mời sẽ giúp bạn ước lượng con số cụ thể khi đặt bàn. Đồng thời, số lượng người tham gia chính xác còn giúp người tổ chức có phương án thuê địa điểm, bố trí bàn ghế, triển khai các hoạt động chương trình.

Xác định số lượng người tham gia tiệc tất niên công ty
Xác định số lượng người tham gia tiệc tất niên công ty
Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Sau khi dự trù được khách mời, bạn có thể chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với kinh phí, số lượng người tham gia, kịch bản chương trình. Bạn có thể cân nhắc những địa điểm tổ chức gần trung tâm, giao thông thuận tiện. Một trong những kinh nghiệm tổ chức tiệc cuối năm, quý khách hãy đến khảo sát để đánh giá khách quan về địa điểm để bữa tiệc cuối năm hoàn hảo nhất.

Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức tiệc tất niên
Lựa chọn thời gian địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Thời điểm tổ chức tiệc tất niên công ty nên diễn ra trước tết khoảng 2 – 3 tuần lễ. Doanh nghiệp cần lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc tất niên cong ty và đặt phòng trước 1 – 2 tháng để tránh tình trạng không tìm được chỗ vì cuối năm là thời điểm rất nhiều doanh nghiệp khác cũng tổ chức tiệc tất niên công ty.

Tiệc Gà Vàng – đơn vị tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp

Nằm trên con phố lãng mạn Xuân Quỳnh, Nhà hàng Gà Vàng mang tới không gian thơ mộng, là địa điểm tổ chức tiệc tất niên công ty lý tưởng.

Quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp

Để tổ chức tiệc tất niên công ty thành công cần có một quy trình tổ chức chuyên nghiệp, thống nhất. Hiểu được điều đó, Tiệc Gà Vàng luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc Fanpage. Thông qua yêu cầu của quý khách, Tiệc Gà Vàng có thể nắm được những thông tin cơ bản về thời gian tổ chức, đối tượng tham gia,…

Từ những thông tin cơ bản đó, Nhà hàng Gà Vàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định nội dung để có một bữa tiệc lưu động hoàn hảo. Kế hoạch chúng tôi gửi tới quý khách bao gồm các nội dung chi tiết: Menu tiệc; Địa điểm tổ chức; Thời gian diễn ra tiệc; Thiết kế, trang trí buổi tiệc; Nhân lực thực hiện; Những rủi ro và phương án xử lý; Báo giá chi tiết…

Thực đơn tiệc tất niên công ty ấn tượng
Thực đơn tất niên công ty trọn vị
Thực đơn tất niên công ty trọn vị

Thực đơn là linh hồn của mọi bữa tiệc, Tiệc Gà Vàng luôn mang tới những món ngon để níu chân quý thực khách. Sở hữu đội ngũ đầu bếp tài ba, đứng đầu bởi bếp trưởng Chef Hiệp dày dặn kinh nghiệm, các món ngon của Tiệc Gà Vàng chưa từng phụ lòng mong mỏi của quý khách.

Hương vị cao cấp cùng cách trang trí món ăn độc đáo sẽ góp phần mang đến cho quý khách bữa tiệc cuối năm hoàn hảo, ý nghĩa nhất. Mỗi món ăn tại Tiệc Gà Vàng mang tới một trải nghiệm ẩm thực mới lạ với phong cách chế biến cổ điển pha lẫn hiện đại. Hương vị thơm ngon cùng cách trang trí bắt mắt sẽ ghi điểm nhấn với quý khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp

Tổ chức tiệc tất niên công ty thành công với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Tiệc Gà Vàng sẽ mang tới cho quý khách trải nghiệm được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Bữa tiệc tất niên công ty của quý khách sẽ rất hoàn hảo hơn bởi sự chu đáo, nhiệt trình của đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]