Tiệc cao cấp

Để tổ chức sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố. Đối với mỗi tổ chức hoặc cá nhân, tổ chức sự kiện thành công không chỉ tạo được tiếng vang lớn mà còn gây ấn tượng, dễ dàng tạo được dấu ấn đậm nét trong trí nhớ của khách hàng.

Chính điều này tạo nên hình ảnh tốt đẹp về công ty, doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng. Và để có sự thành công của một sự kiện, các bạn cần có những chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất.

Lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức sự kiện

Bất kể sự kiện lớn hay nhỏ, để thành công đều phải có ý tưởng và kế hoạch cụ thể. Ý tưởng và kế hoạch chính là nội dung cốt lõi tạo nên hình ảnh, dấu ấn trong lòng người tham gia. Khi lên ý tưởng, kế hoạch cụ thể bao nhiêu thì tổ chức sự kiện thành công bấy nhiêu.

Lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức sự kiện
Lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức sự kiện

Ý tưởng chủ đề chính là “khung xương” giúp bạn phát triển kịch bản, nội dung chương trình thêm logic và hấp dẫn. Kế hoạch tổ chức sự kiện nên được chuẩn bị trước 1 – 2 tháng. Những yếu tố cần xác định cụ thể khi lên kế hoạch trước khi thực hiện bao gồm: thời gian tổ chức bữa tiệc, số khách mời, số bàn tiệc, nhân sự thực hiện, ngân sách tổ chức chương trình, kinh phí cho mỗi hạng mục, quà tặng và khen thưởng…

Xác định số lượng khách mời tham gia sự kiện

Để tổ chức sự kiện thành công, bạn cần xác định được số lượng người tham gia. Khi xác định được cụ thể về số lượng khách mời sẽ giúp bạn ước lượng con số cụ thể khi đặt bàn. Đồng thời, số lượng người tham gia chính xác còn giúp người tổ chức có phương án thuê địa điểm, bố trí bàn ghế, triển khai các hoạt động chương trình.

Xác định số lượng khách mời tham gia sự kiện
Xác định số lượng khách mời tham gia sự kiện

Khách mời là những người đặc biệt quan trọng trong sự kiện. Do vậy, bạn nên gửi thư mời và gọi điện xác nhận tham dự tới các khách mời. Sau khi liên hệ với khách mời, bạn sẽ có một danh sách ban đầu với tương đối chính xác số lượng khách mời. Và danh sách khách mời chính thức nên được chốt lại trước khi sự kiện diễn ra khoảng hai ngày

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp

Sau khi dự trù được khách mời, bạn có thể chọn lựa địa điểm tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với kinh phí, số lượng người tham gia, kịch bản chương trình.

Chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp
Chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp

Địa điểm có ảnh hưởng rất lớn đến thành công của sự kiện. Địa điểm chính là nơi diễn ra sự kiện. Khi lựa chọn địa điểm, bạn cần lưu ý tới vị trí và chi phí hợp lý, các yếu tố âm thanh, ánh sáng, không gian, phục vụ ăn uống, …

Lựa chọn địa điểm tốt, mang lại cho khách cảm giác thoải mái, họ sẽ nhớ đến quãng thời gian tuyệt vời mà họ đã tận hưởng tại đây như là phòng ở cao cấp, thức ăn ngon, dịch vụ hoàn hảo.

Quản trị tốt các rủi ro khi tổ chức sự kiện

Sự kiện sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách quản trị tốt các rủi ro, sự cố bất ngờ. Bên cạnh sự chu đáo, cẩn thận, bạn cần có kinh nghiệm để đưa ra những phương án dự phòng rủi ro. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đến từ nhiều nguyên nhân. Tổ chức sự kiện cần linh động và nhanh nhạy trong mọi tình huống để chương trình diễn ra suôn sẻ, thành công.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín

Luôn mong muốn đồng hành và mang tới những bữa tiệc hoàn hảo nhất, Tiệc Gà Vàng là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được nhiều quý khách hàng tin tưởng.

Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín
Lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín

Để tổ chức tiệc sự kiện thành công cần có một quy trình tổ chức chuyên nghiệp, thống nhất. Hiểu được điều đó, Tiệc Gà Vàng luôn lắng nghe, đáp ứng nhu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Tiệc Gà Vàng sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lên kế hoạch chi tiết và hoạch định nội dung để có một bữa tiệc lưu động hoàn hảo nhất.

Thực đơn với đa dạng món ngon hấp dẫn
Thực đơn với đa dạng món ngon hấp dẫn

Không những vậy, khi đặt tiệc tại nhà hàng, quý khách hàng còn được thưởng thức thực đơn trọn vị ngon với phong cách chế biến độc đáo. Hương vị cao cấp cùng cách trang trí món ăn độc đáo sẽ góp phần mang đến cho quý khách bữa tiệc cuối năm hoàn hảo, ý nghĩa nhất.

Tổ chức sự kiện thành công với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, Tiệc Gà Vàng sẽ mang tới cho quý khách trải nghiệm được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Đánh giá của bạn?
0Like0Love0Happy0Sad0Dislike
Chat với nhân viênChat với nhân viên
Cập nhật tin tức & ưu đãi

Đăng ký
nhận bản tin

[mc4wp_form id="481"]